งานสัมมนา “Innovative Sample Purification & Analysis Technologies for Cannabis Etc.

Published by Admin - B2B on

innovative sample purification - b2b corporation

วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ

บริษัท ไตร โซลูชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือ-อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ สารเคมี และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องปฏิบัติการ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “Innovative Sample Purification & Analysis Technologies for Cannabis & Advances in Sample Preparation & Analysis Technologies for Food and Natural Products” ขึ้น เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 8.30-16.00 น. ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ โดยงานนี้เหมาะสำหรับนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ อาจารย์ บุคลากรทางการแพทย์ ผู้จัดการห้องปฏิบัติการ วิศวกรเครื่องมือวิเคราะห์ รวมไปถึงผู้ที่สนใจ

ภายในงาน มีการจัดอบรมสัมมนาร่วมกัน 2 เรื่อง ส่วนแรกเกี่ยวกับ การใช้เทคโนโลยีในการสกัดและวิเคราะห์สารสำคัญจากกัญชา” โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.ทศธน จรูญรัตน์ อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเวทและตัวยา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมด้วยตัวแทนจาก ไตร โซลูชั่น

ตามมาด้วยส่วนที่สอง เป็นเรื่องเกี่ยวกับ “การเตรียมตัวอย่างและการวิเคราะห์สารตัวอย่างจากอาหารและผลิตภัณฑ์ทางธรรมชาติ” โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ รศ.ดร.น.สพ. อำนาจ พัวพลเทพ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมด้วยตัวแทนจาก ไตร โซลูชั่นเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องตัวอย่างที่ใช้ในการวิเคราะห์มาจัดแสดง ให้แนะนำข้อมูลบริการเบื้องต้น แล้วร่วมลุ้นของรางวัลเป็น Smart Watch จำนวน 2 เครื่อง

บริษัท บีทูบี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท ไตร โซลูชั่น จำกัด ที่ไว้วางใจให้ร่วมจัดงานกิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า